ปัจจัยที่ต้องพิจารณาในขณะที่การวิจัยคำหลัก

งานวิจัยคำหลักเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในขณะที่พัฒนาเว็บไซต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการดึงดูดปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ หากคุณต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการวิจัยคีย์เวิร์ด คุณควรจัดทำรายการคีย์เวิร์ดสำหรับเว็บไซต์อย่างละเอียด อย่างไรก็ตาม มีปัจจัยหลายประการที่ควรพิจารณา

กระบวนการวิจัยคำสำคัญ

ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อคุณวางแผนที่จะเขียนและสร้างเว็บไซต์ คุณต้องระบุคำหลักและวลีที่คุณคิดว่าลูกค้าจะพิมพ์ลงในเครื่องมือค้นหาเมื่อค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ ความพยายามอื่น ๆ ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มประสิทธิภาพของไซต์จะไม่มีประโยชน์หากคุณไม่ทราบว่าผู้คนใช้คำหลักใดในการค้นหาเว็บไซต์

สามารถใช้วิธีต่างๆ ในการระบุคำค้นหายอดนิยมได้หลายวิธี คุ้มค่ากับเวลาของคุณที่จะลองสิ่งนี้

เครื่องมือคำหลักของ Google น่าจะเป็นเครื่องมือที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดสำหรับการวิจัยคำหลัก มีเครื่องมืออื่น ๆ สำหรับการวิจัยคำหลัก อย่างไรก็ตามอันนี้ฟรีและเป็นที่นิยมมากที่สุด

การระบุคำสำคัญและวลี

การระบุคำหลักและวลีไม่ใช่เรื่องง่าย นี้ต้องมีการวิจัยบางอย่าง ผู้ใช้พิมพ์คีย์เวิร์ดและวลี และเครื่องมือจะแสดงคีย์เวิร์ดและวลีที่ลูกค้าพิมพ์

คุณต้องนั่งลงและทำรายการคำหลักและวลี จากนั้นระบุคำหลักและวลีจากเนื้อหาของเว็บไซต์ของคุณ เว็บไซต์อื่นๆ และเมตาแท็ก

จำนวนการค้นหา

เมื่อคุณระบุคำหลักและวลีแล้ว คุณต้องค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการค้นหาของลูกค้า ทำรายการคำหลักและวลี ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์

เครื่องมือคำหลักจะให้จำนวนผู้ที่ค้นหาคำหลักนั้นแก่คุณ แต่คุณต้องไม่บ่อนทำลายความสำคัญของข้อมูลการค้นหาลูกค้า

ทำความเข้าใจข้อมูลการค้นหาลูกค้า

ก่อนที่คุณจะเลือกคำหลักสำหรับเครื่องมือค้นหาคำหลัก คุณควรวิเคราะห์ข้อมูลการค้นหาลูกค้าก่อน

ผมขอยกตัวอย่าง

ฉันเคยเลือกคำหลักเช่น ‘ค้นหาธุรกิจ [คำหลัก]’ [คำหลัก] นี้มีจำนวนการค้นหามาก การเลือกคีย์เวิร์ดนี้ทำให้ฉันดึงดูดความสนใจของผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจ ‘ค้นหาธุรกิจ’ แต่น่าเสียดายที่ฉันเลือกคีย์เวิร์ดนี้เมื่อหลายปีก่อน ทุกวันนี้ “ค้นหาธุรกิจ” หรือ “ธุรกิจที่ต้องค้นหา” มีน้อยมาก การเข้าชมและจำนวนการค้นหาสูงโดยบังเอิญ

การเข้าชมที่ต่ำเช่นนี้หมายความว่ามีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะเข้าถึงไซต์ หากคุณประสบความสำเร็จในการเลือกคำหลักที่มีการเข้าชมสูง คุณจะดึงดูดผู้เข้าชมมายังธุรกิจของคุณจำนวนมาก แต่หากคุณเลือกคำหลักที่มีการเข้าชมต่ำ เช่น “จะซื้อธุรกิจได้ที่ไหน” คุณจะ “ทิ้งเงิน” ไปอย่างแท้จริง

บทสรุป

การวิจัยและวิเคราะห์คำหลักเป็นรากฐานของกระบวนการค้นหาคำหลักของคุณ มันจะทำให้หรือทำลายธุรกิจออนไลน์ของคุณ

ในการเลือกคำหลักและวลี คุณควรคิดเหมือนลูกค้าของคุณโดยคำนึงถึงเป้าหมายและงบประมาณของพวกเขา คนบนอินเทอร์เน็ตไม่ได้คิดเหมือนกันเสมอไป บางคนอาจต้องการประสบความสำเร็จในทันที ในขณะที่บางคนอาจต้องการเริ่มต้นธุรกิจระยะยาว

คุณสามารถเริ่มต้นแคมเปญที่มีงบประมาณต่ำ และสร้างคำหลักและวลีที่มีการแข่งขันต่ำ จัดการได้ และเต็มไปด้วยข้อความ นี่อาจเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับแคมเปญออนไลน์ของคุณ

กลับไปที่การค้นหาหลักของคุณ ถามตัวเองสองสามคำถาม

  1. ผู้คนจะค้นหาอะไร?
  2. ผู้คนจะค้นหาอะไรเพื่อที่จะพบไซต์ของฉัน
  3. จะใช้คีย์เวิร์ดอะไรในการค้นหา?

เมื่อคุณตอบคำถามเหล่านี้แล้ว การค้นหาคำหลักเป้าหมายของคุณควรมาอย่างง่ายดาย

ข้อมูลเกี่ยวกับ SEO Hosting

เป็นความปรารถนาของผู้ดูแลเว็บทุกคนที่จะแสดงรายการที่ด้านบนของเครื่องมือค้นหา สามารถทำได้ง่ายหากไซต์ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับเครื่องมือค้นหา เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดสำหรับเสิร์ชเอ็นจิ้น จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการออกแบบที่เหมาะสมและเว็บไซต์นั้นมีเนื้อหาที่เหมาะสม

แต่ Search Engine Optimization คืออะไรกันแน่? ไม่มีอะไรนอกจากกระบวนการที่การเข้าชมไซต์เพิ่มขึ้น ซึ่งสามารถทำได้โดยใช้เทคนิคต่างๆ เช่น การวิจัยคำหลัก การสร้างลิงก์ พอดคาสต์ และการตลาดบล็อก เพื่อผลิต SEO ที่ประสบความสำเร็จ จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องผ่านมาตรฐานคุณภาพ เพื่อไม่ให้คุณถูกเสิร์ชเอ็นจิ้นลงโทษ คนส่วนใหญ่ไม่ได้ตระหนักถึงความสำคัญของมาตรการคุณภาพดังกล่าวสำหรับ SEO หากคุณยืนยันที่จะเสี่ยงในการเลือกแพ็คเกจ SEO ที่ถูกที่สุด คุณจะต้องเสียเงินไปกับ SEO ที่ไม่ตรงกับความต้องการของคุณ

มีผู้ให้บริการ SEO Hosting หลายรายที่อ้างว่าให้บริการด้วยต้นทุนที่ต่ำมาก แต่คุณต้องจำไว้ว่าบริษัทดังกล่าวไม่สามารถส่งมอบสิ่งที่พวกเขาสัญญาได้เสมอไป หากคุณสงสัยว่าแพคเกจดังกล่าวจะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ คุณควรหลีกเลี่ยงบริษัทดังกล่าว มีหลายบริการที่นำเสนอโดยบริษัทดังกล่าวในอัตราที่ต่ำ ประการแรก การส่งบทความสามารถทำได้โดยบริษัทในราคาเพียงเศษเสี้ยวของค่าใช้จ่ายที่ผู้อื่นเรียกเก็บ อีกเทคนิคหนึ่งที่ใช้คือโซเชียลบุ๊คมาร์ค ในเทคนิคนี้ ลูกค้าสามารถส่งไซต์ของตนไปยังไซต์บุ๊คมาร์คทางสังคมจำนวนมากที่มีอยู่ในตลาดได้

ยืนขึ้นเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง

บริการได้รับการออกแบบในลักษณะที่ทำให้มั่นใจได้ว่าไซต์ของลูกค้ามีมาตรฐานสูงสุดของ SEO ในฐานะลูกค้า คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเสิร์ชเอ็นจิ้นจะพบว่าไซต์ของคุณได้รับการออกแบบมาอย่างดีและปรับให้เหมาะสมสำหรับคำหลัก ที่สำคัญกว่านั้น บริการตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีโครงสร้างพื้นฐานทางเทคนิคที่ช่วยให้ไซต์ทำงานได้ดีภายในเครื่องมือค้นหา

เพิ่มสถานะออนไลน์ online

การว่าจ้างบริการ SEO แบบสแตนด์อัพ คุณจะสามารถเพิ่มสถานะออนไลน์ของคุณได้ แพ็คเกจที่คุณเลือกจะช่วยให้คุณได้รับการจัดอันดับที่ดีในเครื่องมือค้นหาทั้งหมดที่เหมือนกันบนอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ แพ็คเกจจะช่วยให้คุณเข้าถึงฐานผู้ชมที่กว้างขึ้น การใช้คีย์เวิร์ดที่เหมาะสมจะทำให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของคุณได้ง่ายขึ้น

วิโอลา!

เมื่อคุณพร้อมที่จะก้าวไปสู่ระดับถัดไปของการมองเห็นแบรนด์ คุณควรจำไว้ว่าคุณสามารถรับความช่วยเหลือจากโซเชียลมีเดียได้เสมอ ความสมดุลที่เหมาะสมในการมองเห็นแบรนด์ทำได้โดยอาศัยโซเชียลมีเดียเท่านั้น การใช้โซเชียลมีเดียทำให้แบรนด์สามารถเข้าถึงผู้ชมได้กว้างขึ้น และปรับปรุงการมองเห็นของแบรนด์ ผู้ให้บริการ Stand up SEO จะให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์เมื่อจำเป็น ดังนั้นคุณจะสามารถลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในเรื่องนี้ให้เหลือน้อยที่สุด

สมัครใหม่

คุณอาจต้องสมัครแพ็คเกจ SEO ใหม่ ผู้ให้บริการ Stand up seo บางรายจะเสนอโพสต์จนกว่าคุณจะพอใจกับแพ็คเกจใหม่ บริษัทบางแห่งมอบส่วนลดในเดือนแรกเฉพาะแพ็คเกจแบรนด์ใหม่เท่านั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องศึกษาวิจัยหลังการขายก่อนที่จะสมัครใช้แพ็คเกจ เนื่องจากจะเน้นย้ำถึงคุณสมบัติบางอย่างของแพ็คเกจและจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ถูกต้อง