A Real Love Story

A Real Love Story

A Real Love Story

เพื่อนของฉันบอกฉันว่าฉันเป็นภรรยา/แฟน/แม่ที่ยอดเยี่ยม และฉันควรจะทำงานสองครั้งแทนที่จะเป็นเพียงงานเดียว แต่ฉันต้องเห็นด้วยกับพวกเขาว่าการเป็นภรรยา/แฟน/แม่ที่ยอดเยี่ยมนั้นไม่มีอะไรเทียบได้กับการเป็นแม่อยู่บ้าน เนื่องจากกิจกรรมออนไลน์ของฉัน ฉันได้พบเพื่อน ๆ และในแต่ละวันคิดถึงเวลามากกว่าที่เคยเป็น เมื่อผมมีสติสัมปชัญญะและตระหนักว่าควรพัฒนาทักษะการเข้าสังคม ให้อ่านบทความที่เหลือต่อ A Real Love Story สล็อตเว็บตรง

ทำไมฉันไม่ได้เข้าสังคมมากขึ้น?

ฉันเคยคิดว่าถ้าฉันสามารถเรียนรู้สิ่งเดียวเท่านั้นจากการมีปฏิสัมพันธ์กับคนๆ หนึ่ง มันทำให้ฉันมีประสิทธิภาพมากขึ้นในสิ่งนั้น แต่ในความเป็นจริง ความสดและความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้บางสิ่งจากการมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนฝูง ทำให้ฉันอยู่บ้านเป็นแหล่งความรู้ที่น่าทึ่งสำหรับหลายสิ่งหลายอย่าง เช่น เมื่อตอนที่ฉันอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าและเห็นเด็กเล็กๆ พยายามขายของอย่างเช่น ลูกบอลสีในตลาดกลาง ฉันก็เล่าประสบการณ์ของฉันกับเพื่อนคนหนึ่งซึ่งอยู่ที่บ้านด้วยและถามว่าฉันจะทำอะไรได้บ้าง จากนั้นเราไปที่ห้องสมุดของโรงเรียน และฉันเห็นลูกบอลสีเดียวกับที่พวกเขามีในตลาด พูดคุยเกี่ยวกับความสนใจร่วมกัน ฉันเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนฟัง หลังจากนั้นเขาบอกฉันว่าในอนาคต เขาจะมีเว็บไซต์ของตัวเองและขอคนซื้อข้อมูลจากเขา ฉันบอกเขาว่าฉันยินดีที่จะขายข้อมูลเกี่ยวกับชุมชนออนไลน์ให้เขา จากนั้นเราได้แลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อและเขาบอกให้ตรวจสอบกับกล่องจดหมายของฉันสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมOrganic Thing on a Budget

ตอนแรกฉันรู้สึกภูมิใจกับแนวคิดนี้ โดยคิดว่ามันจะทำให้ฉันมีสถานะที่ดีในชุมชนออนไลน์ ต่อมาฉันเริ่มกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของฐานข้อมูลของฉัน เนื่องจากฉันคิดว่าจะเชื่อมต่อกับลูกค้าตลอดเวลาผ่านทางอินเทอร์เน็ต ฉันจึงกังวลเกี่ยวกับอัตราการรักษาความปลอดภัยบนเว็บไซต์ของฉัน ฉันเริ่มคิดว่าการลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ของฉันจากอินเทอร์เน็ตด้วย IP ปลอมนั้นมีความเสี่ยง ยิ่งฉันคิดถึงเรื่องข้างต้นมากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งเชื่อมั่นว่าการขายข้อมูลออนไลน์ไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับฉัน อันที่จริง เนื่องจากฉันจะทำธุรกิจออนไลน์ต่อจากที่นั่งคอมพิวเตอร์ที่บ้านเท่านั้น ฉันจึงกลายเป็นเป้าหมายของนักส่งสแปมและแฮกเกอร์

แนวคิดต่อไปที่เข้ามาในหัวของฉันคือการใช้การค้นหาบนเดสก์ท็อปของ Google ฉันคิดว่าไม่เพียงแต่จะทำให้ฉันเห็นไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับไฟล์ที่ฉันค้นหาเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความยุ่งยากในการพิมพ์ที่อยู่ในแถบที่อยู่อีกด้วย จริงๆ แล้ว สิ่งที่ฉันต้องการคือซอฟต์แวร์บางประเภทที่จะพิมพ์ URL ลงในแถบที่อยู่โดยอัตโนมัติ ในปัจจุบัน ซอฟต์แวร์ประเภทนี้ยังไม่มีจำหน่ายในท้องตลาด และมีความเสี่ยงในการใช้งาน

คุณอาจสงสัยว่าทำไมฉันถึงไม่เคยคิดอย่างนั้นมาก่อน ทำไมไม่ทำเงินด้วยการขายข้อมูล? ฉันพิจารณาสิ่งนี้เพียงเล็กน้อยและดูเหมือนว่าจริง ๆ แล้วมันสามารถทำกำไรได้ค่อนข้างมาก คิดเกี่ยวกับมัน คุณสามารถพิมพ์ข้อมูลเกี่ยวกับใครก็ตามที่มี IP จริงหรือ IP ปลอมของคุณและรับผลการค้นหาทันทีสำหรับพวกเขา นอกจากนี้ คุณสามารถสร้างรายได้เพียงแค่พิมพ์คำหลัก เช่น ‘Amazon’ หรือ ‘ช้อปปิ้งออนไลน์’ แล้วค้นหาเว็บไซต์ที่มีผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการซื้อ หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เฉพาะ คุณไม่จำเป็นต้องไปที่ไซต์อื่นเพื่อซื้อข้อมูลสำหรับผลิตภัณฑ์นั้น เพียงไปที่เว็บไซต์หลักที่มีบทวิจารณ์และความคิดเห็นของผู้ใช้ คุณจะได้รับข้อมูลมากมายที่คุณต้องการ แน่นอน คุณจะต้องยึดติดกับสิ่งที่เรียกว่า ‘แท็บ’

คุณสามารถทำเงินได้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องยึดติดกับมัน